Hiển thị 1–12 của 25 kết quả

Găng tay bảo hộ là một trong những vật dụng hỗ trợ lao động cần thiết để bảo vệ an toàn cho đôi tay tránh các tác nhân bên ngoài như: dao cắt, hoá chất, bỏng nhiệt,…. Vì thế găng tay bảo hộ sẽ chia làm nhiều loại với các chất liệu khác nhau để phù hợp cho từng môi trường riêng biệt.

Găng tay bảo hộ 3m đa dụng
Găng tay bảo hộ 3m

Tầm quan trọng của găng tay bảo hộ trong cuộc sống

Trong công việc, đôi bàn tay đóng vai trò rất quan trọng giúp chúng ta có thể hoàn thành các công việc một cách nhanh chóng. Vì thế việc sử dụng găng tay bảo hộ để bảo vệ đôi bàn tay là hết sức cần thiết mà mọi người đều cần phải quan tâm.

gang tay chong lanh Towa 600x600 1
gang tay chong lanh Towa

Găng tay bảo hộ như một lớp áo giáp để ngăn chặn được các tác nhân gây hại trực tiếp đến đôi bàn tay, giúp chúng ta có thể tránh được các thương tích không đáng có làm ảnh hưởng đến đôi tay của chính mình.

Không những thế, khi sử dụng găng tay bảo hộ sẽ giúp ta cảm thấy an toàn hơn, có thể làm việc một cách hiệu quả. Mỗi loại có thiết kế phù hợp với đôi tay sẽ giúp tăng độ linh hoạt cho người sử dụng giúp tăng hiệu suất trong công việc.

Các loại găng tay bảo hộ được ưu chuộng hiện nay?

Găng tay chống cắt 3m là loại găng tay được thiết kế để giúp chúng ta linh loạt hơn với thiết kế đặc biệt giúp bảo vệ đôi tay người lao động tránh những vết cắt từ dao, kéo, thuỷ tinh, sắt vụn, các loại máy cắt,…

Găng tay chống dầu Towa 581 là một loại găng tay cao su với thành phần chính là cao su giúp người lao động làm việc trong môi trường dầu nhớt, hoá chất, axit một cách dễ dàng và an toàn.

Găng tay chịu nhiệt Ansell 42-474 là loại găng tay hỗ trợ cách nhiệt tốt nhằm đảm bảo tránh bỏng cho đôi tay tránh gây cho đôi tay các vết thương nghiêm trọng khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Găng tay chống hoá chất Ansell 37-185 là găng tay được sử dụng trong nhiều môi trường làm việc tiếp xúc trực tiếp với các chất độc hại cho đôi tay. Giúp người lao động sẽ cảm thấy an toàn hơn khi làm việc.

Găng tay da hàn Ansell 43-216 là găng tay giúp chống các tia lửa, máy hàn văng trực tiếp vào đôi tay chuyên dùng cho người lao động ngành điện với ưu điểm cách nhiệt ngăn không cho tổn thương đến đôi tay của bạn.

Xem thêm: 4 loại găng tay cao su bảo hộ chất lượng cao

Lưu ý khi lựa chọn găng tay bảo hộ

Khi lựa chọn găng tay bảo hộ cần lưu ý tìm hiểu rõ những địa điểm uy tín có nguồn gốc rõ ràng và đầy đủ thông tin cam kết về sản phẩm.

Găng tay chống hóa chất Ansell 37-175
Găng tay chống hóa chất Ansell 37-175

Có rất nhiều tình trạng người tiêu dùng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng dẫn dến chất liệu tạo ra găng tay không rõ nguồn gốc dẫn đến dị ứng da, thậm chí ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ.

Ngoài ra, bạn cần lựa chọn size găng tay bảo hộ phù hợp với đôi tay để có thể dễ dàng linh hoạt và đạt hiệu suất làm việc cao, tránh gây khó chịu ảnh hưởng cho đôi tay.

Mua găng tay bảo hộ ở đâu giá rẻ, uy tín tại TP.HCM

Bảo hộ lao động Eco rất tự hào là đơn vị phân phối găng tay bảo hộ chính hãng – uy tín – chất lượng. Chúng tôi rất tự hào khi đã phân phối sản phẩm găng tay bảo hộ cho khách hàng suốt 3 năm qua.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Bảo Hộ Lao Động Eco làm địa chỉ tin cậy khi mua các loại mặt nạ phòng độc chất lượng.

Địa chỉ: 491/13 Trường Chinh, P.14, Q.Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Email: baoholaodongeco@gmail.com

Số điện thoại: 0909 515 007
Website: www.baoholaodongeco.com

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu cho mình một đôi găng tay bảo hộ thì có thể liên hệ để được nhân viên tư vấn một cách nhanh chóng. Cảm ơn mọi người đã quan tâm!

091 181 1357
091 181 1357
icons8-exercise-96 challenges-icon