Hiển thị 1–12 của 15 kết quả

Việc tham gia các hoạt động thể thao, vận động cơ thể là vô cùng tốt đối với bất kì độ tuổi nào. Nhưng điều mà bất kì người chơi thể thao nào cũng gặp phải ít nhất một lần, chính là chấn thương thể thao. Để cải thiện được nhược điểm duy nhất của việc chơi thể thao này, các sản phẩm phụ kiện hỗ trợ thể thao được ra đời. Đem lại sự tụ tin, thoải mái cho vận động viên.

Nguyên nhân của chấn thương thể thao

Những nguyên nhân chính dẫn đến chấn thương trong lúc chơi thể thao chính là vận động sai cách, không khởi động kĩ càng, bị các tác nhân từ bên ngoài,… Đã có rất nhiều trường hợp chấn thương không thể phục hồi. Điều đó khiến các vận động viên phải từ bỏ việc chơi thể thao, đây là điều vô cùng đáng tiếc.

Giải pháp phụ kiện hỗ trợ thể thao

Các phụ kiện hỗ trợ thể thao thường là các băng vùng khớp thường xuyên hoạt động như khớp chân, khớp tay, đầu gối, khuỷu tay. Bởi vì sau khi nghiên cứu các chấn thương từng xảy ra, thì đây là những bộ phận dễ bị tổn thương nhất.

Phụ kiện hỗ trợ thể thao được làm từ các chất liệu có độ do dãn, chấm hút mồ hôi cao. Đảm bảo quá trình chơi thể thao diễn ra một cách tự nhiên và thoải mái. Sản phẩm hỗ trợ thể thao luôn được khuyên dùng trong suốt quá trình vận động bào gồn: băng cổ chân, băng đầu gối, băng cánh tay, băng bắp chân,…

Đơn vị cung cấp phụ kiện hỗ trợ thể thao uy tín

Bảo hộ lao động Eco rất tự hào là một trong những đơn vị phân phối phụ kiện thể thao chính hãng, uy tín, chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất kì thời gian nào.

Được phụ vụ quý khách là niềm vinh hạnh đối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Website: baoholaodongeco.com

Hotline: (+84) 911 811 357

Địa chỉ: 491/13 Trường Chinh, Phường 14, Tân Bình, TPHCM

091 181 1357
091 181 1357
icons8-exercise-96 challenges-icon