Các dòng mặt nạ chống độc của Nhật có tốt không?

Lượt xem: 0

Trong môi trường làm việc lại xưởng sản xuất, chế biến tiềm ẩn rất nhiều không khí độc. Người nhiễm độc sẽ không thể nhận ra cho đến khi cơ thể xuất hiện các dấu hiệu nhiễm độc. Chính vì tác hại nguy hiểm đó, các mặt nạ chống độc luôn là vật dụng bảo hộ bắt buộc phải có khi làm việc. Đã có rất nhiều quốc gia áp dụng quy định bảo hộ về mặt nạ phòng độc, đặc biệt là Nhật Bản. Vậy thì đối với đất nước luôn chú trọng về sức khoẻ con người như vậy, khi sản xuất ra các dòng mặt nạ chống độc của Nhật có tốt không?

mat na chong doc cua nhat
Mặt nạ chống độc của Nhật

Thương hiệu mặt nạ chống độc của Nhật

Tại Nhật Bản, việc sử dụng mặt nạ chống độc dường như là bắt buộc đối với những ngành công nghiệp có tiếp xúc với hoá chất, kim loại độc hại. Các sản phẩm chống độc phải vượt qua các tiêu chuẩn quốc gia của Nhật, hoặc tiêu chuẩn cộng đồng Nhật (JIST – 8151) được công bố trong Luật sức khoẻ và An toàn công nghiệp của Nhật.

Trải qua bảo nhiêu quy định khắc khe nêu trên, thương hiệu KoKen đã vương lên vị trí dẫn đầu doanh số về mặt nạ phòng độc tại thị trường Nhật Bản. Làm cở sở giúp thương hiệu KoKen phủ song toàn cầu về mảng bảo hộ lao động.

Phòng thí nghiệm mặt nạ chống độc của Nhật

Các sản phẩm mặt nạ từ KoKen đều được nghiên cứu và thử nghiệm kĩ càng. Với tiêu chí SẠCH, KHOẺ và AN TOÀN Koken luôn cố gắng hết sức để tạo ra các sản phẩm độc đáo và tinh tế, góp phần cho sự phát triển ngày càng cao của xã hội.

Các chương trình thí nghiệm được thực hiện tại phòng thí nghiệm Hanno

phong thi nghiem mat na chong doc cua nhat
Phòng thí nghiệm mặt nạ chống độc của Nhật

Các công trình nghiên cứu được thực hiện tại đây. Các phát minh sáng tạo từ KoKen đều mang lại sự độc đáo và giá trị cao trong vòng 5 – 10 năm tới.

Ưu điểm mặt nạ chống độc của Nhật

Tiêu biểu trong các dòng mặt nạ chống độc chính là Mặt nạ chống độc KoKen G7 với những đặc điểm tối ưu như

mat na chong doc koken g7
Mặt nạ chống độc KoKen G7

Là loại mặt nạ chống hoá chất có trọng lượng nhẹ, dùng trong phun sơn. Mặt nạ phòng độc Koken G7 đạt tiêu chuẩn quốc gia Nhật Bản (N198) và Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật bản (JIS T 8152), có số chứng nhận kiểm định quốc gia TN 382 về bảo hộ lao động tại Việt Nam.Mặt nạ được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và tháo lắp, trọng lượng nhẹ với chất liệu chịu bền và chịu va đập tốt, thân thiện với làn da và không gây kích ứng, dị dứng cho người sử dụng.

Sử dụng với phin lọc dòng KGC-10, KGC-10L và KGC-10MC dùng cho hơi hữu cơ, giúp bảo vệ hô hấp trước nhiều tác nhân gây hại trong môi trường làm việc chứa khí gas, hoá chất, sơn tường,…
Mặt nạ chống độc có phần thoát hơi hướng xuống phía dưới để không gây đọng sương, đi kèm dây đeo loại RB cùng bộ kiểm tra độ khít với công nghệ Facepiece tiên tiến đảm bảo vừa khít với khuôn mặt, giúp hạn chế tối đa sự xâm nhập của khí độc.
Cấu trúc ca-pô kép vừa giúp ngăn chặn sự xâm nhập của khí độc bên ngoài, vừa mở rộng tầm nhìn trong quá trình lao động.

=== BẢO HỘ LAO ĐỘNG ECO ===

🕋 www.baoholaodongeco.com

Shopee: Bảo Hộ Lao Động Eco
☎️️ Tổng đài tư vấn miễn phí: 0909.515.007
🕋 ĐC shop: 491/13 Trường Chinh – P.14 – Q.Tân Bình – TP.HCM
🏍️️Giao hàng toàn quốc – Uy tín – Bảo hành chính hãng

091 181 1357
091 181 1357
icons8-exercise-96 challenges-icon