Mua đồ bảo hộ công nhân tại TPHCM

Lượt xem: 0

Công nhân nói riêng và người lao động nói chung thường xuyên phải tiếp xúc với những nguy cơ gây hại mức độ cao. Chính vì lí do đó, những biện pháp giúp bảo vệ sức khoẻ và tinh thần cho người lao động là cực kì cần thiết. Việc sử dụng đồ bảo hộ chính là giải pháp tối ưu mang đến an toàn tối đa. Nhưng để tìm và mua được đồ bảo hộ uy tín, chất lượng và chính hãng là một điều khó khăn. Cùng tìm đơn vị cung cấp  đồ bảo hộ công nhân tại TPHCM mà quý khách có thể xem xét, lựa chọn và trang bị cho bản thân.

do bao ho cong nhan tai TPHCM
Đồ bảo hộ công nhân tại TPHCM

Bảo hộ lao động Eco – Cung cấp đồ bảo hộ công nhân tại TPHCM

Bảo hộ lao động Eco được thành lập với sứ mệnh mang đến giải pháp chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho khách hàng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực an toàn lao động, chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị phân phối trực tiếp chính hãng của những thương hiệu bảo hộ nổi tiếng quốc tế như: Koken, 3M, Ansell, Towa,…

banner bao ho lao dong eco
Bảo Hộ Lao Động Eco

Với đầy đủ các sản phẩm từ quần áo bảo hộ, găng tay, mũ bảo hộ, mắt kính,… Cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản, trực tổng đài 24/24. Sẵn sàng tư vấn quý khách hàng bất cứ khi nào.

Thông tin liên hệ

Website: baoholaodongeco.com

Shopee: Bảo Hộ Lao Động Eco

Địa chỉ: 491/13 Phường 14, Tân Bình, TPHCM.

 

 

 

091 181 1357
091 181 1357
icons8-exercise-96 challenges-icon